Với 10k ăn sáng no nê tại phố ăn vặt ở Sài GònVới 10k ăn sáng no nê ở đất Sài Gòn, bạn có tin không? Quả thật là như thế nếu bạn có dịp đến phố ăn vặt ở quận 4, Sài Gòn.

Với 10k thì chúng ta ăn được gỉ ấy nhỉ? hãy tìm hiểu nhé! Ban đầu chúng ta có thể ghé gánh xôi của mẹ con dì 4, bán được gần 20 năm nay, giá chỉ 5k/gói nhé! Gánh xôi này có nhiều loại xôi như: xôi đậu đen, xôi đậu xanh, xôi vò, xôi gấc, xôi bắp… Rất đông người mua xôi dì 4, chủ yếu là người lao động.

Sau đó còn 5k chúng ta ghé quán cháo huyết của dì Hồng để thưởng thức 1 tô thật là ngon. Quán cháo của dì Hồng thì khách đến ngồi ăn khá thú vị, ngồi ghế nhỏ và cầm tô ăn. Dì Hồng bán cháo huyết 40 năm nay, truyền qua 2 đời và khách cũng đông nườm nượp.

Chỉ đơn giản như vậy nhưng bạn đã có 1 bữa sáng no nê. Có dịp thì ghé phố ăn vặt buổi sáng ở Sài Gòn mà thưởng thức 1 bữa ăn sáng ngon lành nhé!. Bao no luôn và chỉ với 10k thôi nhé các bạn!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ reviews món ăn, thức uống và địa điểm du lịch, theo số điện thoại 0988.601.669 (Linh An)

Nguồn: https://boristadic.org/

Xem thêm bài viết khác: https://boristadic.org/du-lich/

8 thoughts on “Với 10k ăn sáng no nê tại phố ăn vặt ở Sài Gòn”

  1. chân tình thì với 10k ở đất sài gòn rất khó tìm chổ ăn sáng như cơm tấm, hủ tiếu, phở, mà chỉ ăn xôi bắp, xôi nếp đậu xanh hay cháo huyết đại dương ( vì cháo toàn nước nhiều hơn là cái).
    chứ kiếm người bán như dì 4 đỏ con mắt ếch ở đất sài gòn.

    Reply
  2. Cô bán xôi có lòng nhân ái quá, phải chi làm bộ trưởng gì đó, thì người dân đở khổ rồi nhỉ

    Reply

Leave a Comment