Vấn đáp chuyện tình yêu cười lộn ruột | Thầy Pháp HòaVấn đáp chuyện tình yêu cười lộn ruột | Thầy Pháp Hòa
✔ ” Kênh “Lời Vàng Phật Dạy – Thích Pháp Hòa” được hình thành với mong muốn mang Phật pháp vào đời sống.
Hy vọng qua những sản phẩm văn hóa Phật giáo như bài giảng, bài hát, phim, radio, ký sự, v.v… sẽ giúp mọi người vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tìm được an lạc trong từng hơi thở, trong mỗi phút giây và tiến đến bến bờ giải thoát. ──────────────────────────────-──────────
✔ “Cảm ơn quý vị đã luôn đồng hành với “Lời Vàng Phật Dạy – Thích Pháp Hòa”, cùng like, subscribe, comment, và chia sẻ để mang những lời Phật dạy đến tất cả mọi người.
✔ ” Chúc quý vị thân tâm thường an lạc, luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
—————-✦✦✦✦✦———————-
✦ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách BẤM LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subcribe).
✦ Link đăng ký kênh “Lời Vàng Phật Dạy – Thích Pháp Hòa”:
—————-✦✦✦✦✦———————-

Nguồn: https://boristadic.org/

Xem thêm bài viết khác: https://boristadic.org/tinh-yeu/

28 thoughts on “Vấn đáp chuyện tình yêu cười lộn ruột | Thầy Pháp Hòa”

 1. Thầy ơi…nghe thầy giảng….con rất nhớ người cũ….nhớ da diết….cám ơn thầy nhiều…chúc thầy nhiều sức khỏe….

  Reply
 2. A di đà phật: xin cho con hỏi. Có gì không đúng xin bỏ qua cho con.
  Trước giờ con k thích đi chùa. Nhưng mà trong lòng con luôn niệm phật. Và có một cái gì đó khi nói về tình người là lòng con rung động đau đớn. Con hay thường mơ thấy cảnh tượng nào đó là thời gian sau nó sẻ xuất hiện. Con thấy sao mình đã biết rồi. Thì nhớ lại là giấc mơ đã lâu rồi. Với lại khi nói về lính. Là con cảm thấy mình đã từng là những nguoi lính đó. Luôn mơ thấy đi đánh trận . Con xin thầy giải thích cho con hiểu ạ. Vì đó giờ con k gần gủi với phật pháp. Nhưng mà con luôn tin nhân quả là có. Tại sao con lại có những hiện tượng và suy nghĩ như vậy khi mà con chưa từng tiếp súc với phật pháp.

  Reply
 3. Thầy thật thông minh. Con chúc thầy luôn khỏe để chúng con luôn được nghe nhiều bài thuyết pháp. Cảm ơn thầy

  Reply
 4. KÍNH THẦY ĐẸP trai.con rất KÍNH ngưỡng Người. Thầy giảng vi diệu đến từng câu ngữ. Con cứ b .nghe THẦY DẠY BẢO.là c hớt buồn liền. Nguyện CHÚC TRÊN THẦY LUÔN HUỆ ĐĂNG THƯỜNG CHIẾU. NAM MÔ PHẬT BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI. NAM MÔ Adidaphat 🌹🙏🌹🙏🌹🙏♥️

  Reply

Leave a Comment