Tùng Dương – 7 Ca Khúc Dân Gian Đương Đại Gắn Liền Với Tên Tuổi Tùng DươngTùng Dương – 7 Ca Khúc Dân Gian Đương Đại Gắn Liền Với Tên Tuổi Tùng Dương #tungduong #tùngdương #tungduongofficial
Danh sách bài hát:
01. Ôi Quê Tôi
02. Chiếc Khăn Piêu
03. Quê Nhà
04. Mái Đình Làng Biển
05. Yêu
06. Bài Ca Trên Núi
07. Giăng Tơ
► Đăng Ký Kênh Tùng Dương:
► Mới Nhất Của Tùng Dương
► Album Tùng Dương 2018
► Những Ca Khúc Hay Nhất Của Tùng Dương
———————————————————————————–
► Powered by BH Media Corp.
Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!

Nguồn: https://boristadic.org/

Xem thêm bài viết khác: https://boristadic.org/am-nhac/

32 thoughts on “Tùng Dương – 7 Ca Khúc Dân Gian Đương Đại Gắn Liền Với Tên Tuổi Tùng Dương”

 1. Tùng Dương – 7 Ca Khúc Dân Gian Đương Đại Gắn Liền Với Tên Tuổi Tùng Dương
  ► Đăng Ký Kênh Tùng Dương: http://bit.ly/TungDuongOfficial

  Reply
 2. Mấy đứa trẻ ranh cứ vào cm k nge nỗi 1 bài, k nge thì vào làm gì k biết , vào tăng view cho cs à, lạ :)))

  Reply
 3. Mỗi khi ngồi trước ti vi những ngày lễ, kỉ niệm … Tùng Dương cất tiếng hát lên là tôi phải dừng lại hết để ngấm từng lời ca ca của bạn. Chúc bạn luôn công hiến âm nhạc cho thính giả . Cảm ơn bạn rất nhiều.

  Reply
 4. Mình vẫn thích nghe những dòng nhạc dân gian. Nó là quốc hồn của dân tộc. Nó ám vào cuộc đời mỗi người dân Việt Nam. Giọng hát của Tùng Dương thì quá tuyệt vời. Hát bài hát mà trường tồn mãi mãi với thời gian mới là khó.Giọng hát nội lực và rất bài bản.

  Reply
 5. Nhạc này, giọng hát này chỉ dành cho người biết thưởng thức thôi. Đàn gẩy tai trâu thì cũng thế

  Reply
 6. Thich TD.Hat nhac ko ai lai dc.cac ban nghe TD hat bai ca tren nui mot lan di rui bluan ng ta..minh chi nge nhac con nhung ch khac tao nghiep lam j.
  🤩cam on TD…

  Reply
 7. Tôi thích cậu này chỉ tiếc con cháu súc vật cộng sản nên hoang tưởng về tài năng của mình.

  Reply
 8. Mình là 1 người trong số những người mê giọng hát Tùng Dương. Mình mê giọng hát của bạn, bao năm chưa hề thay đổi cảm nhận, cái cảm nhận quá đã quá chất và mãi mãi tuyệt vời trong lòng mình. Chúc bạn luôn khỏe mạnh hạnh phúc!

  Reply
 9. Giọng caTùng Dương với những bản dân ca đương đại thật tuyệt vời. Tất nhiên giọng hát này không dành cho những tai nghe …..

  Reply
 10. các bạn đừng chê Tùng Dương nữa, mình gặp anh ấy 2 lần ở sân bay, thực sự anh ta là con quái vật. anh Đàm Vĩnh Hưng nói đúng, ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Cứ sống trong cái đáy giếng nên lúc nào cũng nghĩ mình giỏi, mình tài vì vậy ko thể trau dồi và học hỏi thêm được gì.

  Reply
 11. Nghe thì nghe thôi. Hay hay không hay, tự hỏi mình.
  Mình cảm nhận gì? Biết thính vị của mình.
  Không để chị phối bởi ngoại nhân.

  Reply
 12. Nói công bằng TD hát tốt, nhưng dòng nhạc này rất kén người nghe. Bản thân mình không thích anh này vì đơn giản anh có tài nhưng mà thiếu Tâm Đức, điều này rất quan trọng đối với 1 người làm nghệ thuật.

  Reply
 13. Anh Tùng Dương !Em là một fan hâm mộ của anh,qua những bài hát của anh em thấy anh là một người ca sĩ chân chính, là người hát có trái tim yêu nghệ thuật .Em luôn sẽ dõi theo và ủng hộ anh!!🤗

  Reply
 14. Tùng Dương là ca sĩ có giọng hát nội lực, chịu tìm tòi làm mới các bài hát cũ và chính mình. Đây là một trong số ít ca sĩ trẻ truyền được cảm hứng tới khán giả. Cám ơn em!

  Reply
 15. Lớp trẻ giờ chỉ thích nhảy nhảy nhót nhót như tinh tinh thôi. Mấy bài mang âm hưởng dân gian ít người biết hưởng thụ lắm

  Reply
 16. Giọng hát Tùng Dương thì nhất về dân gian rồi , anh ấy hát nhạc thính phòng cách mạng và trữ tình cũng rất hay , lúc nào cũng tràn đầy năng lượng , nhiệt huyết .Đối với anh ấy , âm nhạc như lẽ sống và người bạn tri kỷ.

  Reply

Leave a Comment