Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc Tập 45 – Tập Cuối HD | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2019Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc Tập 45. Đây cũng là phim bộ trung quốc lồng tiếng drama đình đám một thời với tên tiếng anh là: Autumn’s Concerto.
► Số tập: 45
► Quốc gia: Hàn Quốc, Trung Quốc
► Diễn viên: Ady An, Vanness Wu, Ann Hsu, Chris Wu, Xiao Xiao Bin
► Thể loại: Phim bộ, Phim Tâm Lý, phim tình cảm.
► Xem trọn bộ:
► Đăng kí kênh:

Nội Dung: Nhậm Quang Hy, một chàng trai ăn chơi hư hỏng. Cha vì một nguyên nhân tàn nhẫn mà rời bỏ thế gian, mẹ ngoại tình với một người bạn… Đó chính là khúc hát ru theo anh từ nhỏ…Thế giới trong mắt Nhậm Quang Hy là giả tạo và tầm thường.
Lương Mộ Tranh, một cô gái mà cuộc sống chỉ đầy rác rưởi. Có hoàn cảnh giống như công chúa Sarah, chưa có được kết cuộc như mơ giống như trong sách, nhưng lại phải đối mặt với cuộc sống hiện thực tàn khốc. Từ bỏ ước mơ hay nỗ lực phấn đấu, đó chính là cuộc sống hằng ngày của Mộ Tranh.
Nhưng chính những điều mộc mạc, chất phác của Mộ Tranh đã làm rung động trái tim đã hoá đá của chàng trai si tình Nhậm Quang Hy. Chàng nhận ra giữa xã hội xô bồ, con người hỗn loạn bởi sức mạnh của đồng tiền, vẫn còn có một cô gái mạnh mẽ, trong sáng. Liệu tình yêu của họ có đạt được kết quả tốt? Mời các bạn cùng đồng hành với ID Media để biết nhé!

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!
►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
►ID Media:
►S-Film:

Tag: #phim #PhimHanQuoc #phimhay #phimhanquoc #phimtamly # phimtinhcam

Nguồn: https://boristadic.org/

Xem thêm bài viết khác: https://boristadic.org/tinh-yeu/

30 thoughts on “Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc Tập 45 – Tập Cuối HD | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2019”

  1. Cả nhà ơi, tối nay AD định phát phim mới, nhưng gặp sự cố về bản quyền đột xuất nên phải hoãn lịch chiếu cả nhà ạ, AD sẽ phát ngay sau khi xử lý xong nhé!

    Reply
  2. Happy happy happy !!! Lâu lắm r mới xem phim một cách chăm chú thế này. Rất nhiều cảm xúc và nước mắt. Mấy phim bây giờ không có những cảm xúc ấy. Huhuhu

    Reply
  3. Bộ phim đã lấy đi khớ nhiều nước mắt của mình,coi đi coi lại mấy lần không chán,Ngô kiến hào cười rất phê

    Reply

Leave a Comment