Tình yêu là cố chấp P4 – Ám sát – Truyện hay do Mc Trà Thanh diễn đọc– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Tình yêu là cố chấp P4 – Ám sát – Truyện hay do Mc Trà Thanh diễn đọc: Kiến Thành và An Nhã bị đám người của Tạ Vân ám sát, rơi xuống vách núi, sau đó bị thủy quái tấn công trong hang động, 2 người bọn họ thừa sống thiếu chết. An Nhã cảm thấy người đàn ông bên cạnh dù không phủ nhận mình là Kiến Thành nhưng vẫn đủ làm trái tim cô dao động và tin tưởng.

Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://boristadic.org/

Xem thêm bài viết khác: https://boristadic.org/tinh-yeu/

10 thoughts on “Tình yêu là cố chấp P4 – Ám sát – Truyện hay do Mc Trà Thanh diễn đọc”

  1. Nghe mà k sống được huhu thật sư nghe 7 năm k oán k hối . Đến tình yêu là cố chấp mình đi từ bất ngờ nay đến bất ngờ nọ. Tim mình tan chảy thật r 😂

    Reply

Leave a Comment