Tình yêu không cần sự vội vàng cứ chậm mà yêu thôi | NHỮNG CÂU NÓI HAY về TÌNH YÊU #92 | VietQuotesTình yêu không cần sự vội vàng vì vậy cứ chậm mà yêu thôi.

Đối với các cô gái đã từng tổn thương, chắc chắn sẽ chẳng ai muốn vội nữa rồi. Đau một lần sẽ khiến trái tim sống chậm hơn bình thường, vì vậy đừng buộc trái tim mình với ai đó mà vốn không thuộc về mình cô gái nhé!

Người đàn ông yêu bạn sẽ kiên nhẫn chờ bạn, họ cũng chẳng giục bạn làm gì cho họ. Thời gian cho bạn sự trưởng thành và cũng cho bạn một người đàn ông thực thụ. Đó có thể là người không hoàn hảo nhưng là người sẵn sàng chấp nhận bạn cho dù bạn là ai. Công việc có thể giục bạn, cuộc sống có thể hối thúc bạn nhưng tình yêu thì không, vì vậy hãy cứ sống và yêu và là chính mình, đừng vội vàng con gái nhé!

Những câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu. Mà mỗi người trong chúng ta nên xem ít nhất 1 lần. Nhớ nhấn like và đăng ký kênh để nhận thêm các video mới của nhóm tại đây:

👉Xem những câu nói hay về đàn ông:
👉Xem những câu nói về phụ nữ:
👉Xem những câu nói hay về cuộc sống:
👉Xem những câu nói hay về tình yêu:

Xem thêm nhiều video câu nói hay khác trên Kênh VietQuotes tại đây :

Từ khóa: #vietquotes #nhungcaunoihay

Nguồn: Sưu tầm.

Special thanks Google image and and and for Free Stock Photos, Videos.

⚠ DISCLAIMER: We do not own this audio. All rights belong to its rightful owner. This clip is copyright. ✉ This video was made by me, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY (vietquotes.com@gmail.com) before doing anything. We will respectfully remove it.

Nguồn: https://boristadic.org/

Xem thêm bài viết khác: https://boristadic.org/tinh-yeu/

21 thoughts on “Tình yêu không cần sự vội vàng cứ chậm mà yêu thôi | NHỮNG CÂU NÓI HAY về TÌNH YÊU #92 | VietQuotes”

 1. Nhấn LIKE, SHARE & SUBSCRIBE (ĐĂNG KÝ) kênh để ủng hộ Mình làm thêm nhiều Video mới nữa nhé 😍 Love you all 😘
  👉Xem những câu nói hay về đàn ông: https://goo.gl/mK99F7

  👉Xem những câu nói về phụ nữ: https://goo.gl/rQGdcX

  👉Xem những câu nói hay về cuộc sống: https://goo.gl/gZ2J5P

  👉Xem những câu nói hay về tình yêu: https://goo.gl/wZfkZ7

  Reply
 2. Cang cham cang bi ton thuong , met moi , roi cung chia tay . Co nhung doi vo chong cang cham , cang dam , cang sau nang bao nhieu nam van chia tay . Deu can nhat trong tinh ieu la dung noi loi ton thuong voi nhau .

  Reply
 3. C oi tụi em yêu nhau 2 năm, mới chia tay được 1 tháng, và tụi em mới quay lại được 5ngày nhưng a ấy nt rất ít, cứ mập mờ, giờ e phải làm s ah

  Reply
 4. yeu nhah .den nhah. dì nhah .
  cug tuy theo truog hop ban oi.
  voi toi .tih yeu là rat quan trg trg cuoc doi. khi dã suy nghi chin chan xác dih yêu vo là yêu mai mai chi có vo ma thoi khg thay doi .

  Reply
 5. Những lời bạn nói thì đúng , bạn đáng được nhận những bông hoa này của mình tặng bạn 🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻👍😊

  Reply
 6. Đọc chạm Ro rang De nghe Thật hay qua Rất thích va cam on Nếu ban khong xuất hiện len hình co le se lam cho thinh gia tạp trung lang nghe hon Tham thía hon Hấp dan thu hút hon Cam giác nhu dang nghe 1 nha tam ly lỏi lạc cao sieu nao do dang truyền day Gay tin tượng Co sức thuyết phục Cam on tạt ca nhung điều hay ma vq da lam Men

  Reply

Leave a Comment