Thiên Đường Ăn Vặt khi bạn đi thăm quan Hội AnBạn đi Hội An nên đi vào chiều tối lúc đó Hội An sẽ bắt đầu thắp đèn lồng rất đẹp và lung linh nha các bạn . Ở Hội An sẽ có 1 con đường Chợ Đêm Nguyễn Hoàng có rất nhiều món ăn vặt như : Kem ống , Bánh dừa nướng , Thịt nướng , Cao lầu , kem cuộn , … cho các bạn tha hồ ăn luôn .Khi ăn nhớ hỏi giá trước or xem Menu nếu có nha .

Các bạn có thể thuê xe máy để đi từ Đà Nẵng – Hội An cũng khá gần đi khoảng 30p – 40p sẽ tới và gửi xe bắt đầu đi vào khu Phố đi bộ . Nếu đi các bạn nên ở ĐN rồi đi chơi Hội An sẽ ok hơn . Vì mình thấy ở Hội An không có nhiều thứ chơi lắm vì Phố Cổ mà .
————————————————————————-
Bản quyền âm nhạc :
Tác giả : Sáo Trúc Hoàng Anh Flute ( )
—————————————————————————
👉 Fanpage :
👉 Đăng Ký Kênh :
👉Twitter :
👉 Theo dõi tin tức mới + các món ăn mới :

#tuấnreview #ẩmthực #mónngon #mónănngon

Nguồn: https://boristadic.org/

Xem thêm bài viết khác: https://boristadic.org/du-lich/

36 thoughts on “Thiên Đường Ăn Vặt khi bạn đi thăm quan Hội An”

 1. Hôm bữa đi hội an bị 2 con nhỏ đó bán bánh xoài ( mango cake ) 20k/1 cái. Giá đúng là 20k/4 cái.

  Reply
 2. We just moved to Hoi An, loving it so far after three weeks. you can check out our experiences on our channel TheTravelingDukes

  Reply
 3. bánh yến tơ mắc quá ở gần trường mình bán có 3k/cái còn bà này bán 10k/cái

  Reply
 4. Mọi thứ nhìn thì thấy ngon, nhưng không có ai Chú trọng hay quan tâm về vệ sinh thực phẩm , quầy bán dơ dáy, không bao tay, cầm tiền búa xua, bảo sao bệnh viện vn thường bị quá tải ……

  Reply
 5. Beautiful music .. nice video …those ice cream rolls making boys didn't touched the milk container… amazing skill…

  Reply
 6. Du lịch Hội An tại https://dulichviet.com.vn/du-lich-hoi-an đi tour này nhất định phải ghé thiên đường ăn vặt bạn nhé .

  Reply
 7. Pinga dingga du..veeppuu neappuuna, ifpacanda solisasadad neerumaru….poppa nappoo dappoo va fafafafa..Oglala Che nununu!!!!!!

  Reply
 8. Cảm ơn bạn đã chia sẽ thông tin, một video rất hữu ích cho những ai đam mê du lịch.Hội An một vùng đất có nhiểu cảnh đẹp bên cạnh những món đặc sản không thể cưỡng lại. Chuyến khám phá Hội An cùng https://dulichviet.com.vn/du-lich-hoi-an đã đem lại cho tôi những trải nghiệm thật tuyệt vời

  Reply
 9. Bữa đi Hội An chụp ảnh cưới nên chẳng lê la ăn đc gì cả, tiếc quá đi.
  Cơ mà nhiều bạn sân si giá cả thế nhỉ, đi vui vẻ thoải mái, thêm nữa ở khu du lịch làm j có chuyện giá rẻ như khu ngoài.
  Cảm ơn chủ thớt đã làm video nhé, rất hay!

  Reply
 10. các bạn tới hội an ăn uống thì nên biết những lưu ý này: trừ đồ ăn lạnh ra còn những loại khác chỉ nên ăn những thứ làm trực tiếp trước mắt các bạn, xe bán thức ăn hoặc quầy thức ăn ở chợ đêm lẫn chợ hội an càng trưng bày nhiều thì càng không nên ăn, bán không hết người ta sẽ bỏ thùng lạnh hoặc chiên đi chiên lại để bán cho ngày hôm sau, chuyện bỏ thùng lạnh đồ ăn đã nấu nữa tháng hoặc đồ chiên đi chiên lại cả tuần là chuyện bình thường. Đồ ăn ở chợ đêm nguyễn hoàng đa số là không ngon và đắt.

  Reply

Leave a Comment