THẤT TIÊN NỮ – tập 07 – Phim Trần Hạo Dân, Lục Tiểu Linh ĐồngPhim thần thoại THẤT TIÊN NỮ hay nhất 2019
☞ Đăng kí kênh:
————————————————————————
Nội dung phim Thất Tiên Nữ:
Bộ phim kể về 7 nàng tiên nữ, là con gái của Vương Mẫu nương nương. Một lần, nàng tiên thứ bảy vì ham chơi xuống trần gian nên đã gặp và trót yêu chàng thanh niên Đổng Vĩnh. Nàng quyết tâm kết hôn với Đổng Vĩnh khiến Vương Mẫu tức giận, hủy bỏ cốt tiên và đày xuống trần gian làm người phàm.

Từ đó, vì quá nhớ em gái, lần lượt các nàng tiên còn lại cũng xuống trần gian và mắc vào âm mưu của hai người xấu là Sao chổi cùng Âm thực vương. Các tiên nữ gặp nhiều gian truân và cũng yêu phải người trần. Chỉ có công chúa lớn và thứ 4 là động lòng người trên thiên đình là Thực thần và Kim Tra. Hàng loạt mưu mô, mâu thuẫn xảy ra nhưng cuối cùng thần tiên và người dưới trần cũng chung tay chống cái ác.
#ThấtTiênNữ #YEAH1MOVIE #TrầnHạoDân
————————————————————————
Yeah1 Movie – Kênh giải trí hàng đầu luôn cập nhập những bộ phim hay nhất, mới nhất, chất lượng nhất cho khán giả hằng ngày.
Đăng ký Yeah1 Movie ngay để không bỏ lỡ những sản phẩm chất lượng, những video hài kịch vui nhộn, những bộ phim đặc sắc, ý nghĩa.

Subscribe các kênh chính của Yeah1 Network:

YEAH1 MUSIC :
YEAH1 MOVIE :
YEAH1 KIDS :
☞ Email: movie@yeah1network.com
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về Yeah1 Movie và Đối Tác
© Copyright by Yeah1 Movie and Partner☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved

Nguồn: https://boristadic.org/

Xem thêm bài viết khác: https://boristadic.org/tong-hop/

12 thoughts on “THẤT TIÊN NỮ – tập 07 – Phim Trần Hạo Dân, Lục Tiểu Linh Đồng”

  1. Bây giờ xem lại thì lại thích xem nhớ ngày xưa chưa có đt mà chỉ chiếu trên truyền hình Việt Nam mà tối nào cũng hóng mãi , bây giờ lại xem lại thì lại thích xem

    Reply

Leave a Comment