Quán "Cho gì ăn nấy" giữa BIỂN HỒ MIỀN TÂY |Du Lịch Cà MauQuán “Cho gì ăn nấy” giữa BIỂN HỒ MIỀN TÂY |Du Lịch Cà Mau
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com

Trang donate:

Trong chuyến này, mình có dịp được tham quan và thưởng thức những món ăn đặc sản trên đầm Thị Tường, nơi được mệnh danh là Biển Hồ của Miền Tây. Đầm Thị Tường nước mặn quanh năm,trên mặt hồ người dân Cà Mau nuôi rất nhiều sò huyết và các loại thủy hải sản nước mặn, vì đặc tính giàu phù sa của đầm nên thủy sản tôm cá nơi đây ngon và phong phú hơn hẳn.
Chạy xe máy một vòng xung quanh đầm để tìm hiểu thêm về cuộc sống của người dân, mình quyết định đi vỏ lãi ra giữa đầm để ăn cơm trưa trên đấy, đây là một quán ăn khá đặc biệt, vì bạn sẽ không biết sẽ được chủ nhà hôm nay đãi món gì, mọi thứ đều rất mộc mạc và chân tình. Cảm giác vừa ngắm cuộc sống chầm chậm trôi của người dân trên biển hồ sông nước vừa được ăn những đặc sản dân dã nơi đây, Bà Bảy cũng phải kêu hết sảy luôn chứ nói chi tới con bả, há há, một trải nghiệm khó quên trong chuyến đi Cà Mau của Khoai.

Tọa độ nhà chị Kiều: 9.0004407, 104.9300270 (Đến sớm trước 1h trưa nha, buổi chiều quán sẽ không bán, hoặc ko còn đủ đồ ăn)
__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

Nguồn: https://boristadic.org/

Xem thêm bài viết khác: https://boristadic.org/du-lich/

41 thoughts on “Quán "Cho gì ăn nấy" giữa BIỂN HỒ MIỀN TÂY |Du Lịch Cà Mau”

 1. Đầu năm, mở màn bằng clip sông nước để chúc mọi người may mắn cả năm nha 😜😊
  Sau khi chạy xe máy một vòng xung quanh đầm để tìm hiểu thêm về cuộc sống của người dân, mình quyết định đi vỏ lãi ra giữa đầm để ăn cơm trưa trên đấy, đây là một quán ăn khá đặc biệt, vì bạn sẽ không biết sẽ được chủ nhà hôm nay đãi món gì, mọi thứ đều rất mộc mạc và chân tình.
  Cảm giác vừa ngắm cuộc sống chầm chậm trôi của người dân trên biển hồ sông nước vừa được ăn những đặc sản dân dã nơi đây, Bà Bảy cũng phải kêu hết sảy luôn chứ nói chi tới con bả, há há, một trải nghiệm khó quên trong chuyến đi Cà Mau của Khoai.

  Tọa độ nhà chị Kiều: 9.0004407, 104.9300270. Bạn nào cần số điện thoại chủ quán (chị Kiều không phải chủ quán) để đặt bàn cho nhóm đông thì vào trang Fb.com/KhoaiLangThang nhắn cho mình một tin nhé, mình sẽ gởi số điện thoại qua (Lưu ý: Đến sớm trước 1h trưa , buổi chiều quán sẽ không bán, hoặc ko còn đủ đồ ăn)

  Reply
 2. Thật ngưỡng mộ bạn quá, vừa đi chơi vừa hưởng thụ mà làm ra tiền. Nhìn cảnh miền tây thích quá bạn ơi, không biết chừng nào mình mới được vậy nữa, tủi thân.

  Reply
 3. Mình đi tới chỗ này rồi, cô chú ở trên đầm rất dễ thương, a Mến rất nhiệt tình luôn. Trải nghiệm 1 đêm ở đây thật tuyệt vời.

  Reply
 4. con chó mà cột giây xích ở cổ hoài không tốt đâu cả nhà ơi , con chó cột giây ở cổ hoài có khi giây xích gây nhiễm trùng vì giây xích có chứa chất sắt mạnh gây ung thư và giây xích sẽ thấm vào da con chó và da của con chó sẽ bị lở loét da từ từ nó ăn vào cơ thể và gây ung thư nếu bạn không tin thì tuỳ bạn tôi không bắt ép , nhưng , khi sẩy ra sự việc , bạn ăn con chó đó bạn sẽ bị nhiễm trùng đường máu , hỏi bạn còn có cơ hội cứu bạn được không ,

  tôi nói thể cứu bạn , dạ –

  1 – quan tài ⚰️ cứu bạn

  2 – si măng cứu bạn làm mộ bia

  3 – lò thiêu đốt cứu bạn giai đoạn cuối

  nhưng , mình căm thù những kẻ giết chó vô cùng , mình mà thấy ai giết chó 🐕 và bán thịt chó , mình nguyền rủa cho cả gia đình kẻ đó chết về cả giòng cả họ nhà nó chết tai nạn xe cộ giao thông hoặc chết bị rắn 🐍độc cắn hoặc chết đủ mọi cách để chết là do con chó về báo thù

  Reply
 5. Đây là cống đá kinh tư đầm thì tường quê mẹ em và em cũng ở gần đó ở thị trấn cái nước , chúc a có 1 cuôc sống tốt đẹp

  Reply
 6. E mà làm hướng dẫn viên là thuọng đỉnh .nói rất lưu loát va duyên dáng.lời noi có trình độ cao

  Reply
 7. Vi đeo chất lượng – hay hấp dẫn .. nhưng .. thêm nhân vật nữa Vợ hoặc người yêu hay bạn thì càng thêm sinh động ( mặc đù quảng cáo) ..?? Yêu thích .

  Reply
 8. Khoai lang thang ,co khuon mat hien lanh ,trong sang ,giong noi thi am ap truyen cam ,chuc chau mot ngay mot thanh cong ,va ra duoc nhung video hay nua .

  Reply
 9. Canh nay hu tinh qua minh rat thich di o nhung cho nay !tho mong lam ai dam me canh song nuoc kb voi minh 0978431450

  Reply
 10. Đi du lịch miền tay hoặc mọi địa điểm khác trong đó thật là thík vì đồ ăn tươi và rất ngon ☺️ chúc kênh của a luon nhiều view

  Reply

Leave a Comment