Phim Hay 2019 Càng Xem Càng Mê | Thất Tiên Nữ Tập 2 | Phim Tiên Hiệp Trung Quốc Thuyết Minh● Tác Phẩm: Phim Hay 2019 Càng Xem Càng Mê | Thất Tiên Nữ Tập 2 | Phim Tiên Hiệp Trung Quốc Thuyết Minh
Xem tiếp Thất Tiên Nữ Tập 3:
Xem lại Thất Tiên Nữ Tập 1:
Nội dung phim Thất Tiên Nữ:
Thất Tiên Nữ hay Bảy nàng tiên là phim truyền hình thể loại cổ trang, thần thoại do Đài truyền hình Giang Tây và Công ty TNHH Văn hoá nghệ thuật Hoàn cầu Ưu Tái Bắc Kinh hợp tác sản xuất, được công chiếu vào năm 2004. Nhan đề gốc của phim là Hoan Thiên Hỷ Địa Thất Tiên Nữ . Thất Tiên Nữ là bộ phim lấy bối cảnh Trung Quốc thời phong kiến, bảy nàng công chúa con của Ngọc Hoàng và Vương Mẫu Nương Nương xuống phàm dạo chơi.
Bộ phim được dựng theo truyền thuyết dân gian Trung Quốc Thiên tiên phối (hay “Đổng Vĩnh và bảy tiên nữ”). Nhân vật chính là một người trần tên là Đổng Vĩnh, người Hiếu Cảm, Hồ Bắc (có thuyết nói là người huyện Bác Hưng, Tân Châu, Sơn Đông), do phải bán mình lấy tiền làm ma chay cho cha nên đã làm cho tiên nữ trên thiên đình cảm động và Thất công chúa đã lén trốn xuống trần để kết duyên vợ chồng với chàng.
Bộ phim kể về bảy tiên nữ, con của Vương Mẫu nương nương. Trong một lần dạo chơi dưới trần gian, Thất công chúa đã gặp và yêu một người phàm trần là Đổng Vĩnh. Sau khi về trời, vì quá nhớ thương Đổng Vĩnh nhân hậu thật thà, nàng lại một lần nữa hạ phàm. Các nàng tiên còn lại vì thương em nên đã bao che cho cô. Không ngờ, hội bàn đào lại được tổ chức đúng vào ngày Thất công chúa đi chưa được bao lâu. Vũ khúc Cát Tường của bảy vị công chúa thiếu mất một nhân vật quan trong. Chỗ trống đó đã được thay thế bởi Thuận Phong Nhĩ. Nhưng Sao Chổi – một hạ tiên chuyên lo việc quét rác trên thiên đình, đi đến đâu cũng bị xua đuổi – vì không được tham dự hội bàn đào nên rất tức giận và đã cố ý làm lộ việc Thất công chúa trốn xuống trần, khiến cô bị tước bỏ cốt tiên, ném xuống trần gian.
Sau đó, y gặp được đại ma đầu Âm Thực Vương (sư đệ của Vương Mẫu nương nương), khi đó đang bị giam trong cấm địa của thiên đình. Vì ham muốn được làm thượng tiên nên Sao Chổi đã nghe lời dụ dỗ của hắn, tìm cách đưa các vị công chúa còn lại xuống trần gian và hợp sức cùng với Giá đại nhân (một tên quan tham gian ác từng tìm cách hại chết Đổng Vĩnh) bày ra những âm mưu thâm độc để hãm hại họ. Tuy nhiên, sau khi giành được quyền trượng của Vương Mẫu nương nương và có được pháp lực vô biên, Âm Thực Vương trở mặt với Sao Chổi. Sao Chổi tỉnh ngộ nên đã quay lại giúp bảy nàng tiên và còn cho họ biết điểm yếu của Âm Thực Vương. Nhờ đó, các nàng tiên đã đánh bại Âm Thực Vương, đồng thời tìm được ý trung nhân cho mình. Vương mẫu nương nương cuối cùng sửa đổi luật trời và tất cả các phò mã đều được thành tiên.
Thể loại‎: ‎Phim truyền hình thần thoại Trung Quốc
Quốc gia‎: ‎Trung Hoa
Diễn viên‎: ‎Hoắc Tư Yến‎, ‎Tưởng Hân
Số tập‎: ‎38
————————————————————————
#thấttiênnữ #thattiennu #bảynàngtiên
• Tác Phẩm: Thất Tiên Nữ | Phim Tiên Hiệp Trung Quốc Hay Nhất 2019 | Full HD Thuyết Minh
● Tác Phẩm:
▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
➥ NHẤN ĐĂNG KÍ & THEO DÕI KÊNH “Film Hay. TV ” để nhận thông báo khi có phim mới nhé các bạn ❗
Theo dõi trọn bộ :
➤ Copyright © Freedom Manaed Film Hay. TV
Đề các tổ chức cá nhân không re-upload dưới mọi hình thức
✪ Liên Hệ ✔: 0986826444
➤Facebook Page:
#2 phim hay
♪ Chúc các bạn xem phim vui vẻ ♪ Thân Ái

Nguồn: https://boristadic.org/

Xem thêm bài viết khác: https://boristadic.org/tong-hop/

1 thought on “Phim Hay 2019 Càng Xem Càng Mê | Thất Tiên Nữ Tập 2 | Phim Tiên Hiệp Trung Quốc Thuyết Minh”

Leave a Comment