NGỘ NHẬN TRONG TÌNH YÊU | Nguyễn Hữu TríNgộ nhận trong tình yêu, bạn biết chưa?

Đôi khi ta cô đơn, ta cần người để nói chuyện, ta tìm được kẻ đồng hành. Ta hàn huyên về cuộc sống với người ấy, cười đùa với người ấy. Rồi ta nhầm tưởng đó là tình yêu. Nhưng hai sự cô đơn ở gần nhau, lâu ngày, sẽ hóa thành một cái gì đó giống như yêu… chứ-không-phải-là-yêu!

Có vài lần trong đời, ta điên cuồng khóc lóc đau thương vì một người nào đó nghĩ rằng đó là tình yêu duy nhất của đời mình. Nhưng rồi tình cảm ấy lại phai nhạt theo thời gian, lúc ngoảnh đầu nhìn lại, ta nhận ra mình đã nhầm lẫn giữa thói quen và tình yêu.

Rồi sau những tổn thương, một người đến và quan tâm những lúc ta yếu đuối, chở che khi ta cần. Người ấy tiếp thêm cho ta hy vọng, nghị lực, người ấy như hiểu hết mọi góc khuất trong tâm hồn ta, rồi ta nghĩ chắc là mình đã yêu. Nhưng đó không phải là tình yêu.

Còn rất nhiều sự ngộ nhận ta mắc phải. Bạn có biết không?
————————————————————————————————————————————
👉Follow fanpage Học viện của anh Trí:
👍Follow anh Trí trên Facebook:
👉Khóa học của anh Trí:
👉Website học viện AYP:
————————————————————————————————————————————
Hãy nhớ share, like và subscribe để lan tỏa những bài học thú vị nhé!

Nguồn: https://boristadic.org/

Xem thêm bài viết khác: https://boristadic.org/tinh-yeu/

28 thoughts on “NGỘ NHẬN TRONG TÌNH YÊU | Nguyễn Hữu Trí”

 1. Anh Trí ơi em coi clip của anh Trí em rất thích và em rất muốn chia sẽ cũng như giới thiệu những bài giảng của anh với 1số người bạn người nước ngoài của em nhưng tiếc là anh không có subtitles Tiếng Anh , em mong anh sẽ add thêm phần subtitles được không ạ ^^ Em xin cảm ơn nếu anh đọc được comment này . Chúc anh Trí ngày mới vui vẻ ^^

  Reply
 2. Cảm ơn anh vì clip rất hay và ý nghĩa ạ! Trước giờ em chưa từng có người yêu, cũng có một vài người thích em nhưng em không thích, và cũng có một vài người em thích thích em nhưng em bỏ lỡ. Giờ cũng đến độ tuổi có thể coi là mọi người xung quanh cũng đang trong mối quan hệ yêu đương, tìm hiểu hoặc ít nhất cũng có tình đầu, rồi bạn bè em cũng kiểu rất ngạc nhiên khi e 20 tuổi nhưng chưa yêu ai bao giờ :)) bb em nói: " hay m cứ thử mở lòng mình, thử chấp nhận một ai đó nói yêu mình đi", " thời này yêu nhanh yêu vội đang là xu thế, không hợp thì chia tay, phải trải nghiệm nhiều thì mới tìm ra người đúng" em đã từng một thời ra sức tham gia hoạt động, sự kiện, đi đây đi đó, để tìm kiếm tình yêu nhưng người ấy vẫn tuyệt nhiên không xuất hiện 🙂 e cũng đã thử mở lòng tìm hiểu những người thích mình nhưng nó không mang cho e cảm xúc yêu đương, thậm chí là thích thú cũng không, em không cảm nhận được sự hứng thú khi nhắn tin, nói chuyện với họ dù họ rất quan tâm chăm sóc em, trong khi đó e đã chủ động nói chuyện với người mình thích nhưng cuối cùng nó không đi đến đâu. Đến giờ em lại tự do, xem clip của anh như tát thẳng vào mặt một đứa như em, em sẽ tiếp tục sống và theo đuổi những giá trị của riêng mình, và đón nhận những tình yêu thật sự, cảm ơn anh rất nhiều ạ!

  Reply
 3. Đồng ý hoàn toàn với 3 quan điểm nêu trên của anh Trí, cảm ơn anh đã dành tâm huyết cho từng video rất nhiều.

  Reply
 4. Cảm ơn video của anh cho em thêm động lực. Để thấu hiểu hơn bản thân cần gì lúc này!

  Reply
 5. Một video khi xem mà em có nhiều cảm xúc. Lúc đầu em thấy nó nhiều lý thuyết, khó hiểu và không ngấm đc, xem tiếp thấy có đoạn phải phá lên cười. Xem tiếp lại thấy mỉm cười thấy đúng, r thấy yên bình. Đoạn gần cuối lại thấy mãnh liệt quyết đoán cần thiết. Đoạn cuối cảm động quá em đã khóc.

  Reply
 6. Dành cho những bạn thắc mắc "Khóa học AYP là gì vậy ta?"

  Thì đây, tất tần tật về khóa học AYP nằm gói gọn trong đường link bên dưới nhé:

  http://bit.ly/2TeJ8sn

  Reply
 7. Anh ơi anh có thể nào làm vài video thảo luận về việc quản lý thời gian và lên kế hoạch không anh ? Em cám ơn anh vì những video thật sự thú vị bổ ích của anh và nó giúp em nhận ra nhiều điều để cải thiện bản thân

  Reply
 8. Đó là lý do tại sao em không yêu trong giai đoạn học sinh, mà để lên sinh viên thì mới yêu.

  Reply
 9. Em xem lần thứ tư rồi, ngày càng cảm thấy điều anh nói thấm thật sự, cảm ơn anh ❤️

  Reply
 10. Nhịn cười dữ lắm nè.😝😝😝😝 tình yêu gây mất time tuổi trẻ nhất nếu thực sự ko hiểu rõ nó. Thanks anh.

  Reply

Leave a Comment