Liệu anh có nghĩ mình dễ dãi? Làm sao để người ấy có ấn tượng tốt về mìnhBạn đang có những băn khoăn trong vấn đề tình cảm mà chưa biết phải giải quyết thế nào? Hãy đến với kênh Cuộc Sống Viên Mã để tìm lời giải đáp cho những vấn đề trong tình yêu nhé.
Hãy bắt đầu hành trình học Hành Phúc của các bạn bằng cách nhấn vào subcribe để không bỏ lỡ bất kỳ một video hữu ích nào về các bạn nhé.

Các bạn hãy liên hệ với mình qua trang fanpage nhé:

Bạn sinh ra là để hạnh phúc, chứ bạn sinh ra không phải để chịu khổ, Kênh này là kênh giúp các bạn tìm được con đường hạnh phúc của mình và sống một cuộc sống viên mãn.

Nguồn: https://boristadic.org/

Xem thêm bài viết khác: https://boristadic.org/tinh-yeu/

13 thoughts on “Liệu anh có nghĩ mình dễ dãi? Làm sao để người ấy có ấn tượng tốt về mình”

 1. TẬP PHA TRÒ XEN VÀO CÂU CHUYỆN EM NÓI CHO NÓ SINH ĐỘNG KIỂU NHƯ THƯ GIẢN ĐỂ THAY ĐỔI BẦU KHÔNG KHÍ CHO VUI THÌ NÓ HAY HƠN NỮA NHE CÁI EM GÁI TOÀN NGUYỄN ƠI .

  Reply
 2. CON TRAI MÀ KHÔNG BẬN TÂM HAY ĐỂ Ý ĐẾN VẤN ĐỀ DỄ DÃI CỦA BẠN GÁI NHẤT LÀ KHÂU SỐNG PHÓNG TÚNG THÌ AI DA ! ĐÓ LÀ BIỂU HIỆN VỀ MẶT T.C CỦA HỌ LÀ KHÔNG THẬT LÒNG ĐÓ NHE CHỨ ĐỪNG THẤY VẬY MÀ NGHĨ MÌNH HÊN MÌNH MAY MẮN MÌNH GẶP ĐƯỢC NGƯỜI BẠN TRAI TÁNH TÌNH THOÁNG NHE KHÔNG CÓ ĐÂU CHO NÊN NẾU CÁC BẠN NỮ NÀO MÀ NGHĨ VẬY THÌ ĐÓ LÀ ĐIỀU SAI LẦM ĐÓ NHE … VÌ CON TRAI CŨNG GIỐNG NHƯ CON GÁI VỀ TÍNH ÍCH KỶ ĐÓ THÔI NHƯNG MÀ HỌ BIẾT HỌ LÀ NAM NÊN HỌ KHÔNG THỂ PHẢN ỨNG THEO KIỂU GIỐNG NHƯ CÁC CHỊ EM NỮ ĐƯỢC NÊN MẤY EM KHỎI G THẤY THÔI VÀ GIỜ THÌ ANH XIN CHÚC EM GÁI DỄ THƯƠNG VUI VẼ NHE .

  Reply
 3. E cảm ơn những chia sẻ của c, c rất khéo léo ạ, e xem hầu hết video của c.

  Reply
 4. anh ấy và mình đang tìm hiểu nhau. khảng định là 2 bên có thích nhau.
  nhưng anh ấy gọi điện nhắn tin cho mình quá nhiều.
  mặc dù mỗi lần nc đều có những chủ đề mới và cuộc nc rất vui vẻ. nhưng mình cảm thấy xuất hiện quá nhiều trong cuộc đời nhau kể cả gặp nhau ít nhưng gọi điện nhiều.
  đôi khi mình k nghe để giành thời gian cho công việc và cuộc sống của mình.
  Nhưng trong ngày anh gọi 5 cuộc mình cũng nghe 2 cuộc và mỗi lần nc chắc phải cả tiếng đồng hồ.
  Mình nghĩ nếu kéo dài tình trạng nc quá nhiều có thể sẽ rất nhanh chán nhau.
  anh ấy là một người đàn ông tốt mình k muốn mối quan hệ đi theo hướng " có thể sẽ chán nhau"
  nên làm như thế nào được Toàn ơi?

  Reply

Leave a Comment