JinJu ViVu I Đi hết ngõ Hội An, Ăn hết món Hội An I#12 – 3 ngày ở Hội AnTrong chuyến quay hình chương trình Ẩm Thực Đường Phố (VTV3), Jin Ju cũng đã tranh thủ trải nghiệm những dịch vụ đặc biệt ở Hội An và không quên ăn những món ăn nơi đây.

Hội An là địa danh mà rất nhiều người Hàn Quốc muốn đến mỗi khi nhắc về du lịch Việt Nam, có thể nói đây là điểm đến mà du khách nào cũng muốn đi vì lịch sử lâu đời cũng như cảnh đẹp với màu vàng cam cùng giàn hoa giấy trước nhà đặc trưng ở nơi đây.

Vậy tính ra Jin Ju cũng đã vi vu nhiều địa điểm ở Việt Nam rồi nè, còn hành trình tiếp theo với những mảnh đất mới nữa, JJ sẽ cố gắng khám phá hết các địa danh, Nếu ở quê các bạn có gì vui thì giới thiệu cho JJ với nhé!

Và mỗi nơi mà JJ đi qua, JJ sẽ ghi lại như thế này, để sau này JJ xem lại cảm thấy thanh xuân mình thật tuyệt vời ^^, nếu mọi người thích du lịch thì cũng hãy làm như JJ nhé, tuổi trẻ thì mình cứ đi khắp mọi nơi thôi….Còn bây giờ, hãy cùng JinJu ViVu thôi nào!!!
—————-
KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA JIN JU, ẤN SUBSCRIBE NGAY NHÉ!!!
—————–
☞ Subscribe để tiện theo dõi:
☞ Facebook:
☞ Vlive:
#Pearl #JinJu #RBW
—————–
© Bản quyền thuộc về RBW, Inc
© Copyright by RBW, Inc ☞ Do not Reup

Nguồn: https://boristadic.org/

Xem thêm bài viết khác: https://boristadic.org/du-lich/

43 thoughts on “JinJu ViVu I Đi hết ngõ Hội An, Ăn hết món Hội An I#12 – 3 ngày ở Hội An”

 1. tui đi Hội An mòn mấy đôi dép rồi thấy cũng bình thường mà sao qua video thấy đẹp dễ sợ

  Reply
 2. The sign said that you can ride a bike inside Hoi an. 17:16 There was a girl sitting the back with the same dress as yours. All your dresses look very nice on you and you're "sie^u de^ thu*o*ng."

  Reply
 3. Con gái Han Quoc không thích người khác chụp hình ha Jin Ju, bữa đi Hoi An chụp hình co kia , co ay phản doi quá troi !!!

  Reply
 4. Wow wowsers so cute and Lovely Beautiful lady I love that smile on Jin Ju..was completed in Hoi An Da Nang.. you got so Lucky .. had Beautiful Ao dai Co Gai VietNam hope you allway great time heathy and Happiness in 2nd Homeland in VietNam Countrys..I love you so much from: Minneapolis Minnesota USA..

  Reply

Leave a Comment