Hướng dẫn in xuất hàng loạt bản vẽ AutoCAD trong Sheet set manager cực nhanh– Hướng dẫn in xuất hàng loạt bản vẽ autocad trong sheet set manager ra giấy, ra file pdf cực nhanh. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
-Tìm hiểu tổng quát sheet set manager là gì:
– Tạo sheet set manager:
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://boristadic.org/

Xem thêm bài viết khác: https://boristadic.org/tong-hop/

17 thoughts on “Hướng dẫn in xuất hàng loạt bản vẽ AutoCAD trong Sheet set manager cực nhanh”

 1. thầy ơi cho em hỏi là bản vẽ này mình đặt nét in trong sheet set hay sao ạ, em xuất ra màu không được như mình chọn in thường ạ. em cảm ơn!

  Reply
 2. Hay quá bác oi, cảm ơn bác. Chúc bác luôn có nhiều video hướng dẫn và thành công hơn nữa ạ.}}

  Reply
 3. anh Than Le cho hỏi tí nhé: mình tạo sheet từ nhiều layout, mỗi một file bản vẽ chỉ nên 1 layout, vậy làm sao kết nối nhiều layout vào 1 sheet. và khi vẽ mình thực hiện trên model, không lẽ mỗi bản vẽ mình phải copy từ model file này sang file khác hay sao? hỏi ngu tí,hihi

  Reply
 4. Anh cho em hỏi là sao khi em in ở layout bản vẽ thì khi in ra nó full trang giấy còn khi in trong sheet set thì nó nó không full không ạ (in ra mất 1 cái khung ngoài của khung tên, in tại layout bản vẽ thì không bị như vậy)? Thank!

  Reply
 5. Ban lam video ve su dung SSM de thay doi cac thuoc tinh trong title block. Vidu: Nguoi ve, Nguoi Thiet ke, Ti le, Ngay Thang, Ten chu dau tu, …

  Reply
 6. Thầy làm video về sheet set mà có sẵn bản flie cad, được hong ạ , em đã có sẵn các file cad vẽ sẵn các huệ , em muốn làm sheet set đề quan lý cho dễ mong thầy giúp đỡ

  Reply
 7. Nếu trong 1 file có nhiều mặt bằng thì có quản lý đc như vậy ko bạn. Vì nếu mỗi file chỉ có 1 mặt bằng ( khi thiết kế 1 nhà 5 tầng chẳng hạn) thì lúc làm việc rất bất tiện, mong bạn có 1 bài hướng dẫn sâu hơn

  Reply
 8. Em có vấn đề này ạ. Trong sheetset bảng insert sheetlist table tạo đánh mục bản vẽ, có thể thêm cột STT tự động đánh số để xem có bao nhiêu bản vẽ, vì khi em làm thủ công lúc cập nhật lại bảng danh mục nó lại mất? Thanks anh!

  Reply

Leave a Comment