Hãy cho nhau khoảng lặng chứ đừng im lặng! | Radio Tình YêuYêu một ai đó, ta luôn muốn ở cạnh bên, muốn nhìn thấy người ấy, nói với người ấy thật nhiều, cùng nhau nấu một món ăn, đi du lịch đến một nơi nào đó… Nhưng con đường tình yêu luôn có những khúc quanh, những đoạn dốc, những khi gập ghềnh, mà nếu không thể vượt qua, ta sẽ mất nhau mãi mãi. Đó là lúc tình yêu được thử thách. Đó là khi bắt đầu xuất hiện những khoảng lặng. Không còn tin nhắn, chẳng gặp mặt nhau, thế giới dường như còn lại ta một mình. Nhưng đừng để những khoảng lặng biến thành sự im lặng. Bởi đó cũng là lúc tình yêu trở thành sự dửng dưng, mọi điều ta từng có sẽ biến mất.

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, Radio Online, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://boristadic.org/

Xem thêm bài viết khác: https://boristadic.org/tinh-yeu/

29 thoughts on “Hãy cho nhau khoảng lặng chứ đừng im lặng! | Radio Tình Yêu”

 1. Hãy gặp người bạn yêu….hãy nói hết mệt mõi trong lòng….rồi hãy im lặng. Chứ đừng im lặng mãi mãi. Sẽ đau đớn cho người còn lại, và cũng đau cả chính mình!

  Reply
 2. Cám ơn bạn về câu chuyện rất hay và anh đọc rất hay . Chúc anh buổi tối an lành hạnh phúc

  Reply
 3. Im lặg ko có nghĩa là đã hết yêu mà im lặng chíh là giải thoát cho cả 2 và cho ng đã hết yêu mk đến vs ty ms và hp bên ty ms ma ng đó đã chọn

  Reply
 4. Im lặng sẽ làm ta mất đi 1 ngoài nào đó mà ta coi là quan trọg nhất lúc nào cũng không hay..

  Reply
 5. có một sự im lang mà khong cho ta co thoi gian thay doi hay suy nghi gi cả,chi co chap nhan.hom qua minh con rat hp ben nhau mà e con quan quit ben a keu ck oi ck oi co ma,sao gio anh ko con cai quyen duoc keu e la bx nua,a ko tin la that dau,làm gi có chuyện nhu the chu.

  Reply

Leave a Comment