Đôi khi hãy để tình yêu có thời gian để thở | Radio Tình YêuCũng như một bản nhạc, một hành trình, tình yêu luôn cần những khoảng lặng, những quãng nghỉ. Đó sẽ là lúc cả hai dừng lại, cho nhau không gian, cho nhau thời gian, để cùng suy nghĩ về những điều đã qua, những điều đang xảy ra và quyết định cho những gì sắp tới. Đó là lúc ta để tình yêu nghỉ ngơi, sau những trận cãi vã mệt mỏi, sau những nghi ngờ vụn vặt, sau những bất đồng của cả hai. Sau đó, tình yêu sẽ trở lại, mãnh liệt hơn, nồng nàn hơn.

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, Radio Online, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://boristadic.org/

Xem thêm bài viết khác: https://boristadic.org/tinh-yeu/

11 thoughts on “Đôi khi hãy để tình yêu có thời gian để thở | Radio Tình Yêu”

  1. Mình luôn vậy. Luôn bất đồng quan điểm và kết thúc là sự im lặng. Ko biết lần này là bao lâu đây 😭😭😭

    Reply
  2. Anh nhớ 4 cái hôn của mình, mùi hương cơ thể và mái tóc…… Chúg ta sẽ tạm xa một thời gian, nó thử thách, khi gặp lại ta sẽ trưởng thành hơn trong tình yêu… Và yêu mãnh liệt hơn…

    Reply
  3. 27/8 /2013 tôi và a quen nhau và 19/7/2016 a rời xa tôi Để đến với cuộc vui chớp nhoáng. Dù đi lấy ck nhưng tôi chưa bao giờ quên a người mà tôi thương hơn chính bản thân mình

    Reply

Leave a Comment