Ăn trưa ở vườn trái cây sinh thái Rạch Kè Cần Thơ ( 8 Đôi ) | Duy JungleVườn trái cây sinh thái Rạch Kè là điểm du lịch Cần Thơ mới dành cho những khách yêu thích trái cây miệt vườn, đây cũng là địa điểm đậm chất du lịch miệt vườn ở Miền Tây Nam Bộ.

Trong dịp đi du lịch Cần Thơ mình đã ghé vào vườn trái cây sinh thái 8 Đôi để ăn trưa, đồ ăn ở trong này khá ngon và giá cả rất hợp lý, không gian mát mẻ tỉnh lặng.

Ở Vườn trái cây 8 Đôi khi bạn vào ăn uống thì sẽ không tính phí tham qua và được ăn trái cây thoải mái, nếu bạn chỉ vào để tham quan và ăn trái cây thì phí tầm vài chục nghìn.

Tại vườn trái cây sinh thái 8 Đôi mình đã ăn trưa, câu cá và dạo quanh vườn trái cây trên chiếc xuồng nhỏ do mình tự chèo, thấy vậy chứ chiếc xuồng đó khó chèo lắm nha.
——————————————————-
➤ Xem toàn bộ video du lịch Cần Thơ tại đây :
—————————————————————–
➤ĐĂNG KÝ KÊNH tại đây:
➤Kết nối FACEBOOK với tôi:
——————————————————————
★ Xem thêm các video khác tại đây:
– Ăn ở Du Thuyền Cần Thơ:
– Chợ Nổi Cái Răng :
– Pizza Hủ Tiếu Cần Thơ:
– Du lịch miền Tây:
– Review du lịch :

Cảm ơn bạn đã xem video của Duy Junge!

Nguồn: https://boristadic.org/

Xem thêm bài viết khác: https://boristadic.org/du-lich/

11 thoughts on “Ăn trưa ở vườn trái cây sinh thái Rạch Kè Cần Thơ ( 8 Đôi ) | Duy Jungle”

  1. Ở vườn sinh thái Rạch Kè 8 Đôi thật là thích, không khí mát mẻ. Ở đây món Gà ngon mà vì đi 2 người nên mình chưa có cơ hội thưởng thức, lần sau ghé lại mình sẽ ăn Gà

    Reply
  2. Cô rât thích vùōn trái cây sinh thái em quay tât cã vùòn sinh tháí ö Cân Thö nhe và nhó biën dįa chï rõ rāng có dįp vë nüöc cô së tham quan

    Reply

Leave a Comment